Ly giấy trà sữa

Tuy giá thành cao hơn so với ly bằng nhựa, nhưng ly giấy trà sữa ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Ly do chính khiến giấy được sử dụng thay vì nhựa là những cảnh báo về ô nhiễm môi trường biển ngày càng phổ biến hơn.
Nếu bạn đang sở hữu cửa hàng trà sữa, bạn đang tìm ly giấy để làm bao bì cho cửa hàng của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi quyết định nhé! Chắc chắn những thông tin bên dưới sẽ có ích cho bạn.

1. Tại sao bạn nên sử dụng ly giấy đựng trà sữa?

Có rất nhiều ly do để bạn chọn ly giấy trà sữa. Và chắc chắn bạn nên dần thay thế chiếc ly nhựa bằng ly giấy cho cửa hàng bạn. Dưới đây là 4 lý do chính:

ly-giay-dung-tra-sua
Ly giấy đựng trà sữa tốt nhất

Giấy là chất liệu an toàn với sức khỏe, môi trường hơn nhựa.

Sử dụng ly giấy chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm cho sức khỏe khách hàng của bạn. Đồng thời, bạn cũng đang góp phần bảo vệ môi trường sống của mình. Sử dụng trà sữa đựng trong ly giấy, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy đồ uống sạch hơn, “xanh” hơn. Nếu mình là một thực khách, mình chắc chắn sẽ ấn tượng hơn với cửa hàng sử dụng ly bằng giấy. Mình sẽ đánh giá cửa hàng của bạn ở 1 level khác. Cửa hàng của bạn là địa chỉ quan tâm đến khách hàng hơn là lợi nhuận.
In ly giấy đựng trà sữa đẹp hơn.

Trên giấy, bạn có thể in bất kì thiết kế nào. Chính vì vậy, những chiếc ly giấy của các cửa hàng trông đẹp hơn và sáng tạo hơn. Bạn chỉ cần 1 ý tưởng, bạn có thể đưa chúng lên chiếc ly giấy mà không gặp bất kì trở ngại nào về kĩ thuật in ấn. Màu sắc chiếc ly trà sữa cũng đẹp hơn. Màu sắc trên giấy đẹp hơn khi in trên nhựa, do đó chiếc ly trà sữa của bạn trông sẽ sắc nét và tươi sáng hơn nếu sử dụng ly giấy.

ly-giay-tra-sua-dep-mat
Ly giấy trà sữa đẹp mắt

– Bạn có thể đựng đồ uống nóng.

Khác với nhựa, khi đựng nước nóng giấy vẫn là vật liệu chịu nhiệt tốt hơn. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc nhựa bị chảy làm ảnh hưởng đến đồ uống. Bạn cũng không cần đau đầu lựa chọn chiếc ly bằng nhựa nào chịu nhiệt, chiếc ly nào không. 100% ly giấy đều chịu nhiệt và có thể đựng trà nóng. Thậm chí, nhiệt độ có thể đạt tới 100 độ C.

– Bạn có thể bán những chiếc ly giấy qua sử dụng.

Giấy có thể tái chế, nên bạn có thể bán lại những chiếc ly khách để lại tại cửa hàng. Và giá bán lại cũng cao hơn rất nhiều so với ly bằng nhựa. Một số nơi, họ thâm chí không mua ly bằng nhựa đã qua sử dụng nữa. Nên sử dụng ly giấy dùng 1 lần để bán trà sữa có vẻ bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá nhé!

2. In ly giấy đựng trà sữa tăng hiệu quả kinh doanh

Chắc chắn sử dụng ly giấy có in ấn logo đựng trà sữa hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ tăng lên đáng kể? Lý do vi sao bạn có thể xem tổng hợp bên dưới của mình nhé!
Bạn không thể chụp hình sản phẩm nếu chiếc ly giấy không được in ấn. Theo mình, bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào trong thời buổi hiện nay đều phải được quảng cáo qua Facebook và Website. Cả hai hình thức này thì hình ảnh, video đều phải kích thích được người xem. Nếu chiếc ly trơn của bạn thu hút được thì khách hàng thì chắc chắn các công ty truyền thông, quảng cáo đã không còn chỗ đứng phải không ạ? Mình chắc chắn bạn phải in trên chiếc ly trà sữa. Hình ảnh ly trà sữa của bạn trông sẽ bắt mắt hơn, từ đó thu hút được khách hàng chú ý hơn. Đôi khi bạn chẳng cần phải thuê 1 đơn vị quảng cáo mà chỉ cần khách hàng chụp hình tại cửa hàng đăng lên facebook cá nhân của họ là bạn đã có được 1 kiểu marketing free rồi. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tìm địa chỉ in ly giấy trà sữa ngay đi?

ly-giay-tra-sua-dep
Ly giấy trà sữa đẹp

Bao bì ở gần nhất với khách hàng của bạn chắc chắn là chiếc ly đựng trà sữa. Bạn cần nói gì với họ? Bạn cần đem thông điệp gì đến họ? Bạn cần làm gì để họ nhớ đến cửa hàng của mình? Tất cả hãy thể hiện trên chiếc ly giấy đựng đồ uống – sản phẩm mà bạn sẽ đem đến khách hàng gần nhất. Dễ được họ nhận biết nhất.
Nếu định vị của bạn là một cửa hàng cao cấp, sang trọng. Thì việc in trên ly giấy đựng trà sữa lại càng quan trọng. Chiếc ly giấy với hình ảnh tinh tế, đẹp mắt và sáng tạo sẽ góp tiếng nói cùng bạn với khách hàng. Hãy đến với cửa hàng của bạn – vì đây là cửa hàng cao cấp, lịch sự.

3. Một số loại ly giấy trà sữa thông dụng

Bạn muốn sử dụng ly giấy để đựng trà sữa, nhưng lựa chọn loại nào phù hợp nhất. Có bao nhiêu dung tích, kiểu dáng, chủng loại ly? Bạn hãy xem thêm bên dưới để lựa chọn nhé! Dưới đây là phân biệt một số loại ly đựng trà sữa bằng giấy thông dụng:

Ly 12oz đựng trà sữa size S:

Nếu bạn bán trà sữa, đồ uống cho học sinh tiểu học thì size S là phù hợp. Vì dung tích nhỏ nên bạn có thể hạ giá bán của 1 ly bán. Đa phân các cửa hàng đều chọn ly 12oz nếu đựng trà sữa loại nhỏ nhất, sản phẩm “dẫn dụ” , dùng thử.

Ly 16oz – Size M đựng trà sữa:

Loại thông dụng nhất của các cửa hàng trà sữa. Bạn biết không? Có đến 90% khách hàng liên hệ với ly giấy Xanh về dòng sản phẩm này. Loại trung bình để đựng đồ uống. Sử dụng loại này bạn có thể bán với giá tốt nhất, phù hợp với túi tiền khách hàng nhất. Bạn cũng có thể đựng trà đào, trà kim quất…. với loại ly này.

Ly 24oz đựng trà sữa size L, size lớn:

Đây là dạng size nếu bạn muốn bán trà sữa dạng “ngập mặt”. Để đa dạng thêm menu cửa hàng, chắc chắn bạn không nên bỏ qua dung tích này.

ly-giay-tra-sua-tot
Ly giấy trà sữa tốt nhất

Một mách nhỏ cho bạn là size M và L là 2 dung tích được đặt in nhiều nhất. Nếu bạn cần xem mẫu trực tiếp hãy đến kho hàng của bên mình nhé! Có đầy đủ các mẫu mã cho bạn cân nhắc và đặt hàng.

4 TIPS chọn đúng ly giấy đựng trà sữa, tiết kiệm chi phí

Là một trong những loại bao bì có nhiều chủng loại, kiểu dáng nhất. Các bạn cần một số lưu ý trước khi đặt hàng để có thể lựa chọn đúng, phù hợp sản phẩm dành cho mình. Trên hết, sau lựa chọn ấy là bạn có thể tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ly giấy tráng PE 1 lớp:

có khả năng giữ nhiệt tốt, ưu điểm của loại ly này là có thể dùng chứa cả trà nóng và các đồ uống không lạnh. Giá thành loại này rẻ nhất.
Ly giấy tráng 2 lớp nhựa Polystyrene:

Có khả năng giữ nhiệt cực cao, phù hợp sử dụng cho các loại thức uống có nhiệt độ cao, bên cạnh đó các bạn có thể đựng cả đồ uống lạnh mà không sợ lớp nước đóng bên ngoài làm hỏng ly. Loại này giá thành cao hơn 1 chút do tốn thêm 1 lớp PE.
Ly giấy phân hủy sinh học:

Loại ly giấy giá thành tốt nhất. Đây là dòng sản phẩm vừa an toàn sức khỏe, vừa thân thiện với môi trường. Tốc độ tự phân hủy của loại này cao gấp 3 lần loại thông thường. Khi gặp nước, oxi bên ngoài chúng sẽ tự phân hủy và tạo 1 lớp hữu cơ. Lớp này có thể làm phân bón cho cây hoặc giữ nhiệt, giữ nước cho cây trồng.

in-ly-giay-tra-sua
In ly giấy trà sữa

5. Kinh nghiệm chọn ly giấy để đựng trà sữa

Làm sao để bạn có thể lựa chọn loại ly tốt nhất cho cửa hàng trà sữa của mình? Bạn nên tìm hiểu kĩ 4 yếu tố bên dưới nhé!

Chất liệu:
Đây là đặc điểm bạn có thể phân biệt bằng mắt thường. Ly tốt phải dày đều, không lẫn tạp ở vở ngoài. Bột giấy sờ mịn tay. Cầm chiếc ly giấy lên bạn phải thấy được sự chắc chắn.

Màu sắc:
Ly giấy PE cao cấp có màu trắng sữa – sáng đồng đều, bên trong rất mịn, có tráng lớp PE chống thấm, màu sắc hình ảnh hiển thị bề ngoài rất sắc nét.

Hình dạng:
Ly giấy cao cấp có hình dáng tròn đều, không bị méo mó, có khả năng giữ thăng bằng tốt. Đáy ly đống đều không bị gờ, miệng ly được cuốn thẩm mĩ – đẹp mắt.

ly-giay-tra-sua
Ly giấy trà sữa

Địa chỉ in ly giấy trà sữa giá tốt nhất, đảm bảo VSATTP

Để tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm nơi in ấn chiếc ly giấy cho cửa hàng bạn. Dù bạn in ly giấy số lượng ít lần đầu hay cần lựa chọn những dòng sản phẩm mới lạ. Hãy liên lạc với ly giấy Xanh ngay nhé! Liên hệ với ly giấy Xanh các bạn đã liên hệ với nơi in ấn ly trà sữa tốt nhất.

–  Ly giấy trà sữa cao cấp.
– Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
– Chất lượng kiểm định bởi Ban quản lý ATTP Hồ Chí Minh nên luôn đảm bảo.
– Thiết kế sang trọng, tạo nên thương hiệu khác biệt của bạn.
– Nhiều chủng loại sản phẩm, mẫu mã hiện đại để bạn lựa chọn.
– Giao hàng miễn phí…

Và nhiều ưu đãi về giá, khuyến mãi, sản phẩm khác. Các bạn hãy liên hệ ngay nhé!

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã tìm được nơi in ly giấy trà sữa tốt nhất cho cửa hàng mình. Các bạn nên tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi đặt hàng nhé! Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với ly giấy Xanh để được tư vấn thêm. Chúc các bạn luôn thành công trong công việc kinh doanh của mình!

Ly giấy cafe take away

Nếu bạn đang có cửa hàng cafe mang đi thì nên sử dụng ly giấy cafe take away. Để tìm hiểu thông tin về địa chỉ đặt ly loại này! Hãy đọc thêm bài viết này nhé!

ly-giay-cafe-take-away-tot
Ly giấy cafe take away giá tốt

In ly giấy số lượng ít

Bạn chỉ nên đặt in ly giấy số lượng ít. Tuy nhiên, ở đâu in giá rẻ và chất lượng nhất? Cùng tham khảo bài viết để có quyết định đúng đắn nhất nhé!

in-ly-giay-so-luong-thap-nhat
In ly giấy số lượng thấp nhất