Giới thiệu

gioi-thieu-ly-giay-xanh

Thương hiệu ly giấy Xanh là thành viên của công ty TNHH ĐTSX & TMDV Bình Minh. Ra đời năm 2017, với dòng sản phẩm chủ lực là ly giấy in ấn logo theo yêu cầu.
Sau 2 năm hoạt động, ly giấy Xanh đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến in ly giấy. Không dừng lại ở đó, ly giấy Xanh tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm đi kèm như: túi, ống hút, muỗng v.v….

Logo-in-ly-giay-xanh-chuan
Logo in ly giấy xanh

Mục tiêu của chúng tôi trong tương lai là nỗ lực đóng góp vào sự thành công của khách hàng. Là người bạn đồng hành, cung cấp các dòng sản phẩm bao bì dùng 1 lần trọn gói cho ngành hàng trà sữa, cafe take away. Đặc biệt là dịch vụ in ly giấy cực kì chất lượng & sáng tạo. Vì sự phát triển, phồn vinh của cửa hàng bạn. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.
Với vai trò là đơn vị dẫn đầu xu hướng, ly giấy Xanh luôn cập nhật những dòng sản phẩm mới. Đến với ly giấy Xanh, các bạn sẽ tìm thấy những chiếc ly giấy kiểu dáng lạ mắt, thời thượng.
Đưa hoạt động kinh doanh của mình phát triển cả trên hai mặt kinh tế và xã hội thông qua văn hóa chuyên nghiệp, chuẩn mực. Phát triển kinh doanh nhưng luôn xem trọng việc bảo vệ môi trường sống. Không những thế, chúng tôi còn rất quan tâm đến các hoạt động cộng đồng như: tham gia phát triển các cửa hàng cafe trà sữa mới bắt đầu, hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp v.v…Để có thể tham khảo thông tin về sản phẩm & dịch vụ của ly giấy Xanh cung cấp 1 cách tốt nhất, các bạn nên đọc kĩ chính sách bảo mật website nhé.

Sứ mệnh & Giá trị cối lõi

Để trở thành thương hiệu như hiện nay, chúng tôi đã kiên trì và bền bì hoạt động theo đúng sứ mệnh, giá trị cốt lõi đề ra từ những ngày đầu.

gioi-thieu-ly-giay-xanh
Hình ảnh nhà xưởng của ly giấy Xanh

SỨ MỆNH
• Xây dựng thương hiệu & tập trung vào dịch vụ khách hàng. Tư vấn, giới thiệu những chiếc ly giấy tốt nhất đến khách hàng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí từ đó phát triển hoạt động kinh doanh.
• Tạo môi trường làm việc, giải quyết việc làm cho đội ngũ nhân viên, công nhân. Phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân, từng bộ phận.
• Góp phần bảo vệ môi trường sống, tạo ra cộng đồng bảo vệ môi trường góp phần xây dựng tương lai sống xanh – sạch – đẹp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
• Nỗ lực, cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ.
• Cải tiến, học tập, phát triển.
• Hợp tác, cầu thị và cùng phát triển

Chiến lược phát triển của ly giấy Xanh
Sản phẩm
• Tốt hơn: Chất lượng sản phẩm phải được cải tiến tốt hơn, sản phẩm dày hơn, đồng đều hơn.
• Giá thành tốt hơn: Liên tục tìm tòi những kĩ thuật sản xuất mới để hạ giá thành
Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng
• Tư vấn tận tình hơn: Liên tục đào tạo đội ngũ tư vấn giỏi chuyên môn, am hiểu sản phẩm. Giúp khách hàng mua chứ không cố gắng bán.
• Nhanh hơn: Đảm bảo tư vấn 24/24, trong tất cả các ngày trong tuần. Cung cấp những giải pháp kịp thời nhất đến khách hàng.

Một lần nữa, ly giấy Xanh xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của các bạn trong suốt 2 năm vừa qua. Hãy cùng đồng hành và phát triển, tất cả vì sự thành công của bạn!
Xin chân thành cảm ơn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *