In ly giấy số lượng ít

Bạn đang cần sử dụng ly bằng giấy cho cửa hàng của mình.

Tuy nhiên kinh phí bạn không có nhiều và chỉ muốn in ly giấy số lượng ít từ 1.000 cái.

Chọn công ty nào cung cấp dịch vụ tốt, giá thành đảm bảo?

Hãy tìm hiểu bài viết bên dưới để tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh nhé!

mau ly 2022
inlygiay.org
lygiayxanh 2023
lygiayxanh

1. In ly giấy số lượng ít nhất giá bao nhiêu?

Hầu hết các cửa hàng đều muốn sử dụng ly bằng giấy để bảo vệ môi trường, nhưng chi phí cho lần đầu không nhiều.

Tùy từng giai đoạn phát triển, chiến lược kinh doanh và mô hình cửa hàng mà số lượng ly bạn cần khác nhau.

Thời gian đầu mình nghĩ các bạn sẽ chỉ cần đặt in với số lượng nhỏ. Bạn cũng cần giá thành tốt nhất và chất lượng đảm bảo. Những điều này sẽ chỉ được giải quyết nếu bạn tìm được công ty in ấn có uy tín.

Thông thường số lượng tối thiểu cho lần đầu là 1.000 cái và giá cũng rất phù hợp. Tất nhiên, số lượng tốt nhất bạn nên đặt hàng là 5.000 cái trở lên. Nhưng điều này không có nghĩa là in số lượng nhỏ giá sẽ quá chênh lệch và bạn bị thiệt. Thực tế sự chênh lệch này có – nhưng không nhiều.

gia-in-ly-so-luong-nho
Giá in ly bằng giấy số lượng nhỏ

So với những ưu điểm mà nó đem lại thì mình nghĩ các bạn nên chọn số lượng thấp tốt hơn cho lần đầu.

2. Ưu điểm khi bạn chọn in ly giấy số lượng thấp cho lần đầu

Có rất nhiều lợi ích dành cho bạn nếu sủ dụng số lượng thử nghiệm ít này. Trong đó, có thể nêu ra 3 ưu điểm lớn nhất như sau:

tai-sao-nen-in-ly-giay-so-luong-it.
Tại sao bạn nên in ly giấy ít

Thử nghiệm để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, tránh rủi ro. Số lượng nhỏ từ 1.000 cái nếu bạn muốn thay đổi về mẫu mã sẽ dễ dàng hơn cho lần sau. Chỉ với 1.000 cái bạn sẽ dễ dàng thử nghiệm thiết kế, dung tích, chất liệu v.v…. Qua lần đặt đầu tiên, số lượng không nhiều bạn có thể rút ra kinh nghiệm, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho lần sau.

Tiết kiệm không gian chứa. Ly giấy được đóng gói 1.000 cái 1 thùng và kích thước khoảng 40x40x45cm. Đặt số lượng lớn mặt bằng bạn phải có diện tích nhất định để chứa. Điều này khá bất tiện cho những mặt bằng nơi đắc địa, chi phí cao. Chỉ với 1 thùng bạn có thể sắp xếp nơi để tùy ý, không phải quá bận tâm với việc sắp xếp và bảo quản ly.

Tổng chi phí không quá lớn. Bạn chỉ in ly giấy số lượng thấp thì tổng tiền bạn bỏ ra rất thấp. Tuy giá chưa tối ưu nhưng đánh giá tổng thể thì bạn tiết kiệm được 1 khoản khá khá để tập trung vào những việc khác.Lựa chọn ly giấy Xanh bạn hoàn toàn yên tâm về các giải pháp ly giấy cafe take away mà chúng tôi cung cấp.

Tuy in ít nhưng chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Dù bạn in 10 000 cái hay 1.000 cái thì quy trình và kĩ thuật in là như nhau. Nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Công nghệ và mực in luôn phù hợp và phát huy các ưu điểm trên chất liệu giấy, đạt đến 90% so với màu sắc nguyên bản trên thiết kế.

in-ly-giay-so-it
In ly giấy số ít

Tiết kiệm thời gian đặt hàng. Thông thường bạn sẽ mất 7 – 9 ngày nhưng thời gian sẽ rút ngắn chỉ còn 5 – 7 ngày khi đặt số lượng ít hơn.

3. In ly bằng giấy số lượng nhỏ có nhược điểm gì không?

Điểm trừ duy nhất của việc đặt số lượng này là giá thành chưa tốt so với số lượng lớn hơn. Tuy nhiên sự chênh lệch này không lớn như mình đã trình bày ở trên. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn giải pháp này nhé.

Một hạn chế nhỏ của sử dụng số lượng thấp là màu in chỉ giới hạn trong 1 màu. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý việc in ấn trên ly bằng giấy có đẹp mắt hay không phụ thuộc vào sự sáng tạo trong thiết kế. Số màu sắc không phải là yếu tố quyết định lớn nhất đến thẩm mĩ.

in-ly-giay-so-luong-nho.
In ly giấy số lượng nhỏ

4. Bạn nên chọn in ly giấy số lượng nhỏ trong trường hợp nào?

Ngoài việc phù hợp cho các cửa hàng mới mở, thì giải pháp này còn phù hợp với đối tượng nào? Trong trường hợp nào bạn nên sử dụng chúng để đạt hiệu quả cao nhất? Cùng tìm hiểu thông tin ben dưới nhé!

Bạn nên sử dụng dịch vụ này nếu là người quan tâm đến mối trường sống. Thân thiện với môi trường, tiện lợi và an toàn với sức khỏe là điểm cộng lớn nhất của giấy. Nếu bạn đang muốn chung tay bảo vệ hệ sinh thái, vì môi trường trong lành thì chúng chắc chắn là lựa chọn tối ưu của bạn.

Trong các dịp sampling sản phẩm, mỗi một loại đồ uống thường chỉ sử dụng 1 lần với số lượng không nhiều. Đây cũng là dịp chọn in ly với số lượng ít phát huy hiệu quả. Bạn chỉ cần đặt một số lượng vừa phải, phù hợp với dung lượng của chương trình mà thôi. Điều này tránh được sự lãng phí không cần thiết.

ly-giay-in-logo-so-it
Ly giấy in logo số lượng ít

Thay đổi mẫu mã trong các dịp lễ cũng là lúc bạn nên chọn giải pháp này. Các ngày lễ thường kéo dài từ 2 – 3 ngày, nếu bạn muốn refresh thương hiệu và tạo sự mới mẻ bạn không nên bỏ qua chúng. Các hình ảnh phù hợp với từng dịp kỉ niệm sẽ luôn giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng.

5. Công ty nào nhận in ly giấy với số lượng ít?

Nhu cầu ngày càng cao trong khi thị trường còn nhiều hạn chế, đó là lý do Ly giấy Xanh bắt đầu chú ý đến phân khúc này từ đầu năm 2018. Ly giấy Xanh bắt đầu chuyển giao ứng dụng và cập nhất các loại máy móc hiện đại nhất nhằm đánh mạnh vào phân phúc in lgo ly giấy này.

Tuy in ấn với số lượng khá nhỏ, nhưng Ly giấy Xanh luôn tìm cách hạ giá thành sản phẩm. Khắc phục những khuyết điểm của sản phẩm, tìm ra hướng đi mới của thị trường giúp Ly giấy Xanh dần trở thành địa chỉ hàng đầu tại TPHCM. Cam kết đem lại mức giá tốt nhất nhằm giúp cho doanh nghiệp có thêm kênh quảng cáo mới giá lại cực kỳ rẻ.

Giờ đây việc in ly giấy số lượng ít ở đâu đã không còn khiến bạn cảm thấy khó khăn nữa? Bạn đang lo lắng, băn khoăn trong việc tìm đơn vị cung cấp sản phẩm giá tốt và chất lượng? Liên hệ với ly giấy Xanh luôn để nhận được nhiều chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi đều đặn cho khách hàng thân thiết.

ly-giay-so-luong-it-gia-bao-nhieu
Ly giấy số lượng ít giá bao nhiêu

6. Hướng dẫn quy trình đặt in tại ly giấy Xanh

Để đặt in ly bằng giấy theo yêu cầu các bạn hãy thực hiện theo các bước chúng tôi hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào website inlygiay.org để lựa chọn mẫu ly phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bước 2: Hãy cung file gốc logo và nội dung in ấn, Ly giẫy Xanh sẽ cho bạn kết quả trên mong đợi.

Bước 3: Được sự đồng ý từ bạn, Ly giấy Xanh sẽ tiến hành sản xuất trong hoàn tất đơn hàng một cách nhanh nhất.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm, thanh toán theo hợp đồng đã ký và giao hàng.

4 lý do bạn nên đặt in tại ly giấy Xanh

Hỗ trợ thiết kế, nhận thiết kế trọn gói và chỉnh sửa file logo thiết kế cực kỳ nhanh chóng bởi các design chuyên nghiệp.

Mức giá dịch vụ in logo ly giấy luôn cạnh tranh với thị trường, hỗ trợ giá lên đến 10-15% .

Ly giấy Xanh đặt chính sách chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, hỗ trợ giao hàng đến tận nơi, được kiểm tra hàng, hỗ thanh toán sau nhận hàng. Sẵn sàng đổi khung, sửa fiml in nếu bạn chưa hài lòng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ in ly giấy số lượng ít. Hy vọng rằng với những chia sẻ của mình, các bạn có thể tìm ra địa chỉ in ấn tốt nhất cho cửa hàng mình. Nếu các bạn cần một địa chỉ uy tín. Các bạn cần một công ty cung cấp sản phẩm giá tốt & chất lượng. Liên hệ ngay Ly giấy Xanh!

Ly giấy cafe take away

Bạn cần tìm ly giấy cafe take away? Bạn đang cần tìm địa chỉ in ấn trên ly cafe mang đi uy tín nhất? Hãy tham khảo thêm thông tin nhé!

ly-giay-cafe-take-away-tot
Ly giấy cafe take away giá tốt

Ly giấy trà sữa

Lựa chọn ly giấy đựng trà sữa ở đâu? Để có được sản phẩm chất lượng & ứng ý, các bạn hãy tham khảo thêm thông tin này nhé!

hinh-dai-dien-ly-giay-dung-tra-sua
Hình đại diện ly giấy đựng trà sữa

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in ly giấy chuyên nghiệp, hãy chọn chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các giấy in chất lượng cao và độ bền cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với một đội ngũ in ấn chuyên nghiệp và trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi sẽ giúp bạn in ly giấy số lượng ít theo yêu cầu của bạn. Hãy đặt dịch vụ của Inlygiay.org ngay hôm nay và tận hưởng sản phẩm in ly giấy chuyên nghiệp