Uống khỏe, an toàn & thú vị hơn với ly giấy 330ml

dat-in-ly-330ml-ngay

Bạn đã từng cầm trên tay những chiếc ly giấy 330ml đựng trà sữa, sinh tố, cafe… Thế nhưng có chắc là bạn đã hiểu hết 100% công dụng của những chiếc ly này hay chưa.
Nếu vẫn đang tò mò về những ưu điểm của nó hoặc đang chưa biết nên “săn” em này cho cửa hàng của bạn hay không thì những chia sẻ của mình dưới đây hi vọng sẽ hữu ích cho quyết định của bạn.

Đựng đồ uống bằng ly giấy 330ml siêu an toàn

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ suy nghĩ, là ly đựng đồ uống thì chúng đều như nhau, chỉ có vai trò chứa thức uống mà không có gì nổi bật. Nếu vậy mình sẽ nhấn mạnh ưu việt kì diệu của ly giấy 330ml để bạn biết được nó có sự khác biệt với ly thủy tinh và các ly truyền thống như thế nào nhé.

ly-giay-330ml-sieu-an-toan
Ly giấy 330ml siêu an toàn

Ưu điểm đầu tiên mà ly giấy dung tích 330ml mang lại chính là sự tiện lợi, sử dụng một lần, trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang đi. Nên nhớ nếu dùng ly thủy tinh, chất liệu dễ vỡ, bạn sẽ phải tốn thời gian để rửa sạch chúng khi dùng. Ngược lại dùng ly nhựa, dù tiện lợi nhưng chất liệu làm ra nó lại gây hại sức khỏe về sau. Riêng với ly bằng giấy 330ml thì bạn không phải ngại điều này, ly có thiết kể nhỏ gọn, chất liệu mềm mịn, dễ dàng cầm tay và vận chuyển đi xa.

Điều khác biệt thứ hai mình sẽ nói đến chính là sự an toàn của ly giấy đối với sức khỏe. Nếu bàn về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm của các đồ đựng tiện lợi thì ly giấy là TOP sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường nhất. Do được làm từ bột giấy cao cấp, nguyên chất và tráng lớp PE nên ly 330ml có khả năng chịu nhiệt cao, không bị biến dạng, không độc hại đối với sức khỏe của bạn.

Cuối cùng mình muốn nhấn mạnh cho các bạn biết được vai trò của chiếc ly giấy trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống. Nhờ vào ưu điểm là nguyên liệu thiên nhiên, ly giấy có khả năng tự phân hủy sinh học nên góp phần bảo vệ môi trường sống. Thật tốt phải không nào, chúng vừa tiện lợi lại còn nâng cao thông điệp bảo vệ môi trường, quả là một sản phẩm hữu ích.

Cuộc sống vui hơn với chiếc ly 330ml

Hẳn ai cũng có những ngày tâm trạng suy sụp, “chỉ thở thôi cũng thấy mệt”. Nhưng hãy tưởng tượng xem, lúc bạn đang nhâm nhi ly trà sữa, ly cafe… rồi bất chợt nhận thấy những thông điệp vui vẻ truyền cảm hứng cuộc sống hay các hình ảnh ngộ nghĩnh in trên thân ly. Tất cả những thứ tưởng chừng như nhỏ nhắn này lại một phần nào đó giúp bạn có suy nghĩ tích cực, nguôi ngoai hơn để tiếp tục ngày làm việc, học tập.

cuoc-song-vui-hon-cung-ly-giay-330ml
Cuộc sống vui hơn cùng ly giấy 330ml

Chính vì vậy, nếu là một người kinh doanh biết tận dụng ưu điểm này thì bạn đã thành công đưa thương hiệu của mình đến sâu hơn với khách hàng nhờ vào thiết kế riêng biệt, in logo và thông điệp trên thân ly. Đây là cách quảng cáo hiệu quả với chi phí tiết kiệm mà không khiến khách hàng khó chịu.

“Hô biến” thành đồ trang trí hấp dẫn

Những chiếc ly giấy với hình ảnh bắt mắt, in những câu nói truyền cảm hứng khiến bạn uống xong nước mà không nỡ bỏ đi. Nếu là một người thích giữ lại cái đẹp, chỉ cần một chút sáng tạo là bạn sẽ “hô biến” chiếc ly giấy 330ml thành vật trang trí như hộp đựng bút, chậu xương rồng… Hoặc linh động hơn bạn có thể mix chúng với những chiếc ly 90ml xinh xắn khiến góc bàn làm việc, góc học tập của bạn thêm xinh xắn, dễ thương.

bien-hoa-cung-chiec-ly-330ml
Biến hóa cùng chiếc ly 330ml

Tuy nhiên, cho dù ly giấy rất đẹp nhưng chúng chỉ sử dụng một lần, vì vậy bạn chỉ nên làm thành đồ trang trí chứ đừng rửa sạch để đựng đồ ăn, thức uống tiếp cho lần sau nhé.

Những công dụng đa năng của chiếc ly giấy 330ml mà mình đã chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn, từ đó có thể đưa ra quyết định thông minh, sử dụng đúng cách giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.