In ly giấy tại Huế

in-ly-giay-hue-dep

Bạn đang tìm công ty chuyên in ly giấy tại Huế? Bạn chưa biết hình thức đặt hàng và vận chuyển sản phẩm về Huế như thế nào? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé! Chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời.

in-ly-giay-hue
In ly giấy Huế

In ly giấy tại Huế giá rẻ nhất

Huế là nơi tập trung của rất nhiều địa điểm du lịch. Sự phát triển của các cửa hàng trà sữa, đồ uống cũng tỉ lệ thuận với tốc độ phát triển của ngành du lịch thành phố.
Là nơi xem trọng về yếu tố thẩm mĩ và an toàn sức khỏe, việc sử dụng ly giấy và dịch vụ in ly giấy Huế ngày càng nhiều. Do đó, ly giấy Xanh đã quyết định phát triển thị trường tại đây.

Một số mẫu in ly giấy ở Huế đẹp

Dưới đây là một số mẫu ly giấy đã in ấn logo. Khách hàng chủ yếu là những cửa hàng cafe và trà sữa tại thành phố. Các bạn tham khảo nhé!

ly-giay-coffee-tea
Ly giấy coffee Tea
ly-giay-giang-sinh
Ly giấy giáng sinh

Danh sách nhà xe chuyển ly giấy về Huế

Việc đặt hàng tại công ty chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về bảng giá in ly giấy luôn tốt nhất, kèm theo đó là chính sách vận chuyển thuận lợi. Ngay từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã xác định vận chuyển là yếu tố quan trọng bậc nhất, cần phải được cải thiện. Lựa chọn và phân loại nhà xe, tàu…các công ty vận chuyển được đội ngũ nhân viên ra soát kĩ. Dưới đây là danh sách một số nhà xe vận chuyển ly giấy về Huế tốt nhất! Các bạn nên tham khảo qua nhé!

Xe Tâm Minh Phương
Là nhà xe cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn – Huế chất lượng nhất. Tâm Minh Phương được nhiều khách hàng lựa chọn vì thời gian chuyển hàng nhanh chóng. Quản lý kho và hàng hóa chuyên nghiệp nên bạn có thể sở hữu sản phẩm nguyên mẫu như vừa xuất kho.
Địa chỉ: 97 An Dương Vương, Huế, Tỉnh Thừa Thiên – Huế
Số di động: 0913 168 46

Xe vận chuyển Hoàng Long
Nhắc đến Hoàng Long có lẽ các bạn đã không còn xa lạ phải không nào. Còn có tên gọi khác là Hoang Long Asia chuyên cung cấp vận chuyển Bắc – Nam. Các bạn cần đặt in ly tại Huế có thể liên lạc với xe này để vận chuyển nhé! Giá thành rẻ, vận chuyển nhanh chóng cũng là những điều bạn được đảm bảo. Nếu bạn cần vận chuyển ly giấy ở Buôn Ma Thuột thì bạn cũng có thể sử dụng nhà xe này nhé!
Địa chỉ: 97 An Dương Vương, Huế, Tỉnh Thừa Thiên – Huế
Số di động: 02343 854 854

Xe hàng Minh Đức
So với các chuyến xe cùng tuyến Sài Gòn – Huế, thì Minh Đức được đánh giá khá tốt. Tuy nhiên giá thành vận chuyển hơi nhỉnh hơn. Nhưng các bạn yên tâm tiền nào của đó, hàng sẽ được vận chuyển tận tay của bạn tại Huế. Nếu bạn không có thời gian đi xa nhận hàng bạn hãy lựa chọn Minh Đức nhé!
Địa chỉ: 71 Chế Lan Viên, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Số di động: 0948 765 514

Công ty in ly giấy tại Huế tốt nhất cho bạn

Bắt đầu phục vụ thị trường thành phố Huế từ năm 2018, ly giấy Xanh liên tục phải thực hiện cải tiến trang thiết bị máy móc để nâng cao chất lượng sả phẩm. Xác định phân khúc khách hàng kĩ tính, coi trọng yếu tố thẩm mĩ. Bên cạnh đó, phải làm sao để cung cấp dịch vụ in ly giấy giá tốt nhất. Trải qua một thời gian phát triển, ly giấy Xanh đã từng bước chinh phục được thị trường Huế. Lấy kim chỉ nam hoạt động là “In ấn đẹp mắt – Giá thành cạnh tranh – Phục vụ tận tình”, ly giấy Xanh đã trở thành địa chỉ in ấn uy tín và nhận được nhiều cảm tình từ các khách hàng ở Huế.

in-ly-giay-o-hue
In ly giấy ở Huế

Chất lượng sản phẩm luôn đi đầu tại Huế

Với lợi thế là kinh nghiệm in ấn trên ly giấy nhiều năm. Nguyên vật liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp và đảm chất lượng. Ly giấy Xanh là đối tác phân phối độc quyền của công ty PSP Hàn Quốc về nhập khẩu, phân phối nguyên liệu đầu vào tại Việt Nam.
Nguồn nguyên liệu đầu vào có yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Nhờ chủ động điều này, các sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lương cao, sản phẩm đồng đều.

in-ly-giay-tai-hue
In ly giấy tại Huế

Hợp tác cùng phát triển, công ty ly giấy Xanh đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều cửa hàng đồ uống ở Huế.
Không chỉnh dừng lại tại đây, trong tương lại chúng tôi sẽ tiếp lục phát triển sang các thị trường miền Trung như Hội An, Đà Nẵng v.v…

Liên tục nâng cao sản phẩm phục phụ khách hàng

Năm 2019, chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng quy mô nhà xưởng. Đồng thời nâng cao khả năng sản xuất, không ngừng cải tiến máy móc chất lượng cao để thỏa mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu về ly giấy in logo tại Huế. Đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng.
Trải qua hơn 1 năm kể từ khi ly giấy Xanh chính thức tham gia thị trường in ly giấy ở Huế. Công ty đã gặt hái được những thành công nhất định. Liên tục phát triển và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu. Là lựa chọn số #1 khi bạn quyết định chọn in ấn trên ly giấy tại thị trường thành phố Huế.

in-ly-giay-xanh
In ly giấy Xanh

Trong tương lại gần, chúng tôi định hướng sẽ mở rộng thêm 1 xưởng sản xuất và in ấn trực tiếp ở thị trường miền Trung. Địa điểm có thể là tại Huế để tiết kiệm cho bạn chi phí vận chuyển. Vì mục tiêu đưa lợi ích khách hàng lên trên hết.

Trên đây, mình đã chia sẻ cho bạn một số thông tin cần thiết khi đặt in ly giấy tại Huế. Nếu các bạn có nhu cầu đừng ngần ngại gọi đến Ly giấy Xanh theo Hotline nhé! Tổng đâì tư vấn 24/24 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn! Xin cảm ơn.