Ly giấy 700ml – Dung tích lớn có thật sự tuyệt vời?

danh-gia-chung-khi-dung-ly-700ml

Mấy ngày gần đây, cái nắng oi bức khiến nhiều người luôn cảm giác thiếu năng lượng. Lúc này, ai cũng muốn một ly nước lớn để xua tan cái nóng nhưng phải đảm bảo dễ mang đi mà không bị đổ vỡ. Là một người kinh doanh, bạn đang đau đầu với ý định nên hay không thay đổi ly giấy cỡ nhỏ sang ly giấy 700ml.
Để giúp các bạn có thể hiểu thêm và đưa ra quyết định tốt nhất, mình sẽ chia sẻ rõ hơn về ưu điểm nổi bật của ly giấy dung tích lớn này qua bài viết dưới đây.

Ly giấy 700ml lớn như vậy được sử dụng khi nào?

Với chiếc ly giấy dung tích lớn đến 700ml sẽ khiến nhiều người băn khoăn không biết nó được sử dụng như thế nào? Liệu ly có dễ dàng mang đi?
Thực tế khá nhiều người có sở thích mua ly trà sữa, sinh tố… dung tích lớn. Thế nên rất nhiều cửa hàng trà sữa, coffe, chuỗi siêu thị tiện lợi… sử dụng ly giấy dung tích này. Ngoài ra, tại các sự kiện, lễ hội ẩm thực, ăn uống… cũng xuất hiện ly giấy này bởi sự tiện lợi, trọng lượng nhẹ, dễ cầm tay và vận chuyển đi xa.

khi-nao-nen-dung-ly-700ml
Khi nào nên dùng ly 700ml

Cảm nhận khi cầm trên tay ly giấy 700ml

Nếu những ai băn khoăn không biết cảm giác cầm trên tay ly trà sữa, coffe… dung tích 700ml thì nên thử một lần, biết đâu bạn sẽ ghiền “em ấy” bởi:

“Ngợp” vì đồ uống nhiều

Không biết có ai như mình không, thích những ly nước lớn, nó khiến mình phấn khích giống như khi còn bé được thưởng nhiều bánh kẹo hơn so với các bạn khác. Thế nên cầm ly giấy dung tích 700ml khiến mình khá “choáng” trước độ lớn của chiếc ly và càng “yêu” hơn với lượng đồ uống nhiều như vậy.

Tạo sự tin cậy, an toàn khi sử dụng

Nói thật với mọi người, khi uống nước bằng ly thủy tinh, mình luôn lo sơ sẩy là vỡ ngay, còn sử dụng ly nhựa thì mỗi khi uống đồ nóng sẽ ngửi thấy một mùi khó chịu lẫn với thức uống. Thế nên mình ưa dùng ly giấy đựng nước hơn, dễ dàng cầm tay lại cảm giác an toàn khi sử dụng.Tại sao lại như vậy? Như các bạn đã biết, nguồn gốc của giấy là từ gỗ thiên nhiên. Mà ly được sản xuất từ chính nguyên liệu bột giấy cao cấp đó. Chính vì vậy, ly giấy không gây mùi, không làm biến chất đồ uống, an toàn với sức khỏe con người. Đồng thời, mình cũng không sợ làm rơi sẽ bể ly, chất liệu giấy dễ phân hủy nên tốt cho việc bảo vệ môi trường.

Giữ nhiệt lâu, vô tư nhâm nhi đồ uống cả ngày

Nếu bạn đã từng buồn bực khi mới mua ly caffe, trà nóng hoặc trà sữa, sinh tố lạnh, vừa mang đến công ty thì thức uống đã nguội, đá lạnh tan hết cả rồi. Nếu như vậy thì mình dám chắc bạn sẽ “nghiện” xài ly giấy bởi vì chúng được tráng lớp PE nên tăng khả năng giữ nhiệt, giúp thức uống ổn định lâu hơn với nhiệt độ ban đầu, tức là đồ uống nóng sẽ giữ nhiệt lâu và đồ uống lạnh sẽ không tan nhanh.
Hơn nữa, với dung tích lên đến 700ml thì bạn có thể “lót dạ” cho cái bụng đói của mình, thậm chí có thể nhâm nhi đồ uống trong thời gian dài mà không sợ “rộp” một hơi thì hết cả ly.

giu-nhiet-lau-vo-tu-nham-nhi-do-uong
Giữ nhiệt lâu vô tư nhâm nhi đồ uống

Quảng cáo thương hiệu mà không gây phản cảm

Mình muốn nhấn mạnh một điều cho các bạn nào có ý định thay đổi chiếc ly dung tích nhỏ sang dung tích 700ml chính là nếu sử dụng đúng cách sẽ giúp quảng bá cửa hàng của bạn rất hiệu quả đó. Người dùng sẽ thích thú mỗi khi mua ly trà sữa, nước ép trái cây… đựng trong chiếc ly giấy 700ml có in hình ảnh độc đáo trên thân ly, vừa kích thích cơn “thèm” ăn, vừa tạo cảm giác ngon miệng hơn. Đặc biệt, với kích thước lớn thì việc in ấn luôn dễ dàng hơn và bạn có thể thoải mái lựa chọn chi tiết in ấn hơn so với với các dòng ly size nhỏ như ly giấy 250ml hay 100ml.

in-logo-quang-ba-thuong-hieu
In logo quảng bá thương hiệu

Nếu là người bán, kết hợp in logo lên ly sẽ khiến khách nhớ lâu về thương hiệu của bạn, đây là cách quảng cáo thương hiệu thông minh không tốn kém, không gây phản cảm cho khách. Ngoài ra, dung tích lớn nên bạn có thể dễ dàng pha chế và trang trí cho đồ uống của bạn thêm phần hấp dẫn.

Tuy nhiên, dung tích này vẫn còn khá kén người dùng. Không phải lúc nào khách cũng thích size lớn. Do đó, hãy chắc là bạn sẽ chọn đúng kiểu ly và mẫu mã để thu hút khách hơn.

Với những chia sẻ trên của mình về ly giấy 700ml hẳn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ly giấy dung tích này. Từ đó có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt để làm đa dạng kệ hàng của bạn, tạo ấn tượng cho khách hàng.