Ly giấy 9oz – Dáng nhỏ xinh rất được ưa chuộng

tim-hieu-ve-ly-giay-9oz

Bạn đang muốn sử dụng ly bằng giấy cho cửa hàng café của mình mà không biết chọn loại ly bao nhiêu oz? Tuy nhiên kinh phí hạn chế và chỉ muốn in 2. 000 cái trước mắt? Bạn băn khoăn trọn công ty cung cấp ly giấy nào đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý? Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về ly giấy 9oz tiết kiệm chi phí và nơi cung cấp ly cao cấp, an toàn.

Tìm hiểu về ly giấy 9oz

– Thông tin sản phẩm:
+ Dung tích: Quy đổi 9oz = 270ml
+ Đường kính miệng: 83 – 87 mm
+ Đường kính đáy: 63 mm
+ Chiều cao: 90 mm
+ Chất liệu: Giấy nhập khẩu Hàn Quốc, tráng nhựa PE: 1 lớp PE hoặc 2 lớp PE

(Những thông tin, kích thước của ly 9oz có thể thay đổi tùy theo)

– Mục đích sử dụng:

Ly giấy kích cỡ 9oz là loại ly cỡ trung bình tương tự như ly giấy 10oz, dùng chủ yếu cho café nóng ở khu vực miền Nam – Sài Gòn. Đối với phía Bắc và Trung bộ thường sử dụng cho café đá vì thói quen dùng ít đá lạnh.
Ly 9oz bằng giấy sử dụng nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, dịp hội nghị, hội thảo hay pinic dã ngoại, cửa hàng đồ uống nóng – lạnh, quán take away, cửa hàng nước trái cây, cửa hàng tiện lợi, quán cháo dinh dưỡng, đồ ăn chiên rán…Ngoài sử dụng cho café nóng, ly 9oz còn dùng cho cho các công ty về hóa chất sơn, màu, thực phẩm.

Chọn số lượng đặt ly 9oz giấy lần đầu

Chọn số lượng in tối thiểu sẽ phù hợp với nhiều khách hàng chưa ổn định về mặt tài chính hay kinh phí chưa đủ lớn. Những khách hàng lầu đầu kinh doanh đồ uống khi bạn chưa chắn chắn về nhu cầu mua hàng của người mua, bạn có thể đặt số lượng nhỏ nhất từ 2.000 cái.

cach-chon-ly-9oz-tot
Cách chọn ly giấy 9oz tốt

– Bạn có yêu cầu dùng mẫu mã, logo, slogan thương hiệu phù hợp thì cách thử nghiệm in số lượng ít là giải pháp tối ưu, tránh rủi ro tài chính. Chỉ với 2 000 cái, bạn có thể đánh giá được dung tích, chất liệu sản phẩm để từ đó rút kinh nghiệm cho những lần đặt in tiếp theo. Một đặc điểm nữa cần lưu ý là nếu diện tích lưu trữ ly giấy không lớn, bạn có thể đặt một lượng nhỏ mà không cần quá lưu tâm đến vị trí để ly.

Một số chú ý khi in ly 9oz

Hiện nay ly giấy hay cốc giấy 9oz đang dần được thay thế cho ly nhựa để bảo vệ môi trường. Thêm vào đó, ly bằng giấy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như in đẹp mắt, đảm bảo an toàn, giá tốt. Thế nhưng chi phí dự trù của cửa hàng bạn không có nhiều, chỉ giới hạn ở số lượng tối thiểu.

chu-y-khi-su-dung-ly-giay-9oz
Chú ý khi sử dụng ly giấy 9oz

Thông thường số lượng thấp nhất là 2 000 cái để phù hợp với nhiều khách hàng kinh doanh lần đầu hay cửa hàng nhỏ lẻ. Với số lượng lớn hơn, bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi và khuyến mãi lớn từ công ty in ly chất lượng và có uy tín. Mức chênh lệnh giữa in số lượng nhỏ và hơn 5 000 cái tuy có nhưng sẽ chênh lệch không đáng kể để phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng.

Công ty in ly giấy 9oz đủ số lượng lớn & nhỏ cam kết chất lượng

Hiểu được nhu cầu sử dụng ly 9oz bằng giấy ngày càng tăng, In ly giấy Xanh đã tập trung mạnh vào phân khúc số lượng nhỏ để đảm bảo yêu cầu của khách hàng kinh doanh. Để bắt kịp với xu hướng Marketing thông qua in ly giấy, Ly giấy Xanh đầu tư trang thiết bị hiện đại để tạo ra các sản phẩm ly bằng giấy như 9oz, 10oz, 12oz, 16oz, 24oz… có mẫu mã bắt mắt, nắm bắt xu hướng đang thịnh hàng. Tiết kiệm thời gian đặt hàng của bạn sẽ giảm xuống.

cong-ty-in-ly-9oz-bang-giay
Công ty in ly 9oz bằng giấy

Thông thường bạn sẽ mất 7 – 9 ngày, nhưng chúng tôi sẽ rút ngắn chỉ còn 5 – 7 ngày khi đặt số lượng ít hơn.

– Dù đặt in số lượng ly giấy lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn tìm cách hạ giá thành thấp nhất có thể giúp bạn có lựa chọn ly giấy tốt nhất. Ly giấy Xanh cam kết đem đến cho khách hàng những mẫu in phù hợp cho doanh nghiệp muốn đẩy mạnh quảng cáo giá rẻ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng trợ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi liên quan tới giá cả, đặt in và chọn mẫu ly giấy cho cửa hàng kinh doanh của bạn. Đặc biệt khi liên hệ đặt in ly 9oz, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách giảm giá, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Hy vọng cửa hàng kinh doanh của bạn luôn thành công và là người bạn tin tưởng của chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi để việc đặt ly giấy 9oz không còn quá khó khăn.